THÂM CUNG NỘI CHIẾN PHẦN 2 - CUỘC CHIẾN CHỐN THÂM CUNG

THÂM CUNG NỘI CHIẾN PHẦN 2 - CUỘC CHIẾN CHỐN THÂM CUNG

THỂ LOẠI: Cổ Trang Kiếm Hiệp

DIỄN VIÊN:Hồng Kông

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim tham cung noi chien phan 2 cuoc chien chon tham cung chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim THÂM CUNG NỘI CHIẾN PHẦN 2 - CUỘC CHIẾN CHỐN THÂM CUNG thuộc thể loại phim Cổ Trang Kiếm Hiệp của Hồng Kông. Full HD

Bộ phim kẻ về câu chuyện đời sống ngầm trong nội cung, 1 ông vua nhưng có hàng ngàn cung tần mỹ nữ nên mỗi người phải giành giật hoàng thượng về riêng cho mình.

Hình ảnh có liên quan

 

Thuần phi (Ngũ Vịnh Vy) là phi tần trong cung, vì ghen tị với chị gái mình đã cho tin đồn thất thiệt về chị gái-Như phi (Đặng Tuỵ Văn). để biết được tin đồn này từ đâu ra , Hương Lăng (Thái Thiếu Phân) là 1 ty nữ đã điều tra tin đồn , tìm ra thủ phạm, nên cô được sự tín nhiệm của Như Phi nương nương.

 

Cao Lưu Phi làm trong nhóm kịch , và được mời vô cung biểu diễn cho các phi thần, nhưng nào ngờ cũng từ lúc này .Như phi đã bị Cao Lưu Phi hớp hồn , ngày đêm như phi thương nhớ anh chàng này cuốn vô cuộc tình tay ba  Cao Lưu Phỉ và Hương Lăng.

Thuần phi dã tìm đến thầy phong thủy  tướng số và là cựu tù nhân Đồng Cát Hải , đã lợi dụng ông ta để đánh đổ chị gái mình, mời các bạn xem tiep bộ phim hồng kong thâm cung nội chiến 2

Bộ phim hay Hồng Kông THÂM CUNG NỘI CHIẾN PHẦN 2 - CUỘC CHIẾN CHỐN THÂM CUNG. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại vn2.vn

Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (tham cung noi chien phan 2 cuoc chien chon tham cung vn2.vn).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

PHIM Trung Quốc
24/24
Cửu Lưu Bá Chủ

Cửu Lưu Bá Chủ

PHIM Trung Quốc
36/36
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

PHIM Chiếu rạp
Full
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, vn2.vn không dẫn link đến (nội dung video), cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.
Tên miền vn2.vn phục vụ cho việc học tập nghiên cứu (hết) !