Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim

Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim ke hoach nguon nhip tim chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim thuộc thể loại phim Tình Cảm của Trung Quốc. Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim xoay quanh câu chuyện tình giữa một nghiên cứu sinh Châu Tiểu Sơn và nhà khoa học Cầu Giai Ninh. Nhiều vấn đề cần giải mã trong vấn đề khoa học hóc búa đã giúp cả hai sát bên nhau, viết nên câu chuyện tình yêu thăng hoa lãng mạn trong phòng nghiên cứu.

Nếu Châu Tiểu Sơn là một chàng trai trầm lặng, sống nội tâm thì Cầu Giai Ninh là một cô gái thông, kiên cường. Tính cách đối lập, hai người họ trở thành hai thỏi nam châm trái cực.

Những cảnh quay xịn sò trong Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim của cặp đôi chính Cầu Giai Ninh (Tống Thiến) – Châu Tiểu Sơn (La Vân Hi) khiến khán giả háo hức theo. Nếu Cầu Giai Ninh là một cô gái thông minh, kiên cường thì Châu Tiểu Sơn lại là anh chàng trầm lặng, nội tâm. Hai người họ gần như đối lập nhưng cũng vì vậy mà trở thành hai thỏi nam châm hút nhau. Tuy nhiên Châu Tiểu Sơn thực chất là một người môi giới đến viện nghiên cứu để trao đổi lấy đi thành quả của Cầu Giai Ninh. Song với sự kiên định của Cầu Giai Ninh cuối cùng Châu Tiểu Sơn đã bị cảm hoá.

Tình tiết phim Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim khá ly kỳ và hấp dẫn.

Châu Tiểu Sơn không phải là sinh viên mà thực chất là một người môi giới đến viện nghiên cứu với âm mưu cướp đi thành quả của Cầu Giai Ninh. Song Châu Tiểu Sơn bị cảm hóa nhờ sự kiên định của Cầu Giai Ninh và cùng cô gái này hoàn thiện công trình nghiên cứu mang về vinh dự cho đất nước.

40 tập bộ phim Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim rất nhiều tình huống gây cấn, đồng với những cảnh quay chất lượng.

Tống Thiến và La Vân Hi đều là những gương mặt gạo cội trong làng điện ảnh Trung Quốc. Cả hai đều được đánh giá cao về nhan sắc, thực lực diễn xuất cũng như sự đam mê trong nghiệp diễn. Chính vì vậy, Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim xứng đáng là bộ phim khiến người hâm mộ phải mong đợi và thưởng thức.

Khi thử nghiệm quan trọng của Cầu Giai Ninh và đồng sự đã bước vào giai đoạn lâm sàng, nghiên cứu sinh Châu Tiểu Sơn (La Vân Hi) được tập đoàn cử đến phòng thí nghiệm của cô. Tiểu Sơn là một thanh niên trẻ tài năng. Sự nhạy bén và bản tính trầm lặng của anh đã thu hút được sự chú ý của đàn chị Giai Ninh. Trong khi đó, nét đẹp thanh tú và tài năng của cô cũng khiến cho sự điềm tĩnh của chàng nghiên cứu sinh phải dao động.
 
Thế nhưng, mối quan hệ chớm nở này lập tức gặp sóng gió vì thân phận thật sự của Tiểu Sơn. Ẩn sau lớp áo blouse trắng và gương mặt vô hại, danh tính thật sự của anh ta lại là một tên "gián điệp" khoa học ranh mãnh. Thâm nhập vào Nguyên Kế Hoa, Tiểu Sơn âm thầm thực hiện phi vụ đánh cắp bí mật khoa học quan trọng nhất của Trung Quốc đương thời. Liệu kế hoạch của Tiểu Sơn có bị chính người con gái anh cảm mến vạch trần hay không? Tình yêu của họ có thể đứng vững giữa ngã ba lợi ích và hạnh phúc như thế nào?
Bộ phim hay Trung Quốc Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại vn2.vn

Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (ke hoach nguon nhip tim vn2.vn).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

PHIM Trung Quốc
24/24
Cửu Lưu Bá Chủ

Cửu Lưu Bá Chủ

PHIM Trung Quốc
36/36
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

PHIM Chiếu rạp
Full
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, vn2.vn không dẫn link đến (nội dung video), cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.
Tên miền vn2.vn phục vụ cho việc học tập nghiên cứu (hết) !