Kết Hôn Thử 99 Ngày

Kết Hôn Thử 99 Ngày

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim ket hon thu 99 ngay chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Kết Hôn Thử 99 Ngày thuộc thể loại phim Tình Cảm của Trung Quốc. Kết Hôn Thử 99 Ngày (Love Together 99) với sự góp mặt của hai tài năng trẻ Vương Bội Hàn và Lý Nghiên. Cuộc đấu trí và tài chính giữa hai tập đoàn lớn nhất tại Trung Quốc, về sau hai người đại diện cho hai tập đoàn giải quyết được những mâu thuẫn giữa nhau và dần nhận ra đối phương dành một tình cảm nhất định cho mình.

Hai người đứng đầu của giới bất động sản là Cố Linh Sắc -người nắm quyền của tập đoàn Định Trang và Diệp Thừa Khu - giám đốc bù nhìn của tập đoàn Vị Lai quyết định hiệp ước Kết Hôn Thử 99 ngày.

Dưới sự giúp đỡ tình cờ của Quyền Tử Mặc, Diệp Thừa Khu và Cố Linh Sắc xác định tình cảm sau một nụ hôn và dần đậm sâu hơn. Nhưng vì một lần bị hãm hại giữa hai người xuất hiện rạn nứt, Cố Linh Sắc lựa chọn rời đi xa. Sau khi biết được sự thật Diệp Thừa Khu bắt đầu hành trình tìm kiếm và theo đuổi lại vợ.

Hiệp ước đính hôn 99 ngày, nhưng Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén.

Cố Linh Sắc và Diệp Thừa Khu nảy sinh tình cảm sau một nụ hôn và dần đậm sâu hơn dưới sự giúp đỡ tình cờ của Quyền Tử Mặc. Đến họ quyết định chung sống với nhau dài lâu hơn là Kết Hôn Thử 99 Ngày thì tình cảm hai người bị rạn nứt vì một lần bị hãm hại. Cố Linh Sắc thay vì cho cơ hội đã lựa chọn rời đi xa, Diệp Thừa Khu bắt đầu hành trình tìm kiếm và theo đuổi lại vợ đã kết hôn thử 99 ngày.

Trần Trạch là vũ công chính và giọng ca phụ của Boygroup Trung Quốc CORE ONE trực thuộc Sony Music Entertainment. Anh ấy đã tham gia vào chương trình sinh tồn của Trung Quốc Qing Chun You Ni.
Vương Bội Hàn sinh ra ở Yubei, tỉnh Trùng Khánh và tốt nghiệp Khoa Biểu diễn của Học viện Nghệ thuật Thị giác Thượng Hải. Vào tháng 9 năm 2017, cô tham gia vào loạt trang phục "Rouge Debt".
Lý Nghiên là một diễn viên điện ảnh và truyền hình ở Trung Quốc Đại lục. Trước khi đảm nhận vai nam chính trong phim Kết Hôn Thử 99 ngày nam diễn viên đã có một số phim đầu tay vào tháng 5 năm 2019, tham gia bộ phim tình cảm thanh xuân hiện đại "Em đẹp nhất thế gian". Vào tháng 11, đóng vai chính trong bộ phim học đường tình yêu dành cho giới trẻ "Trăm năm tuổi, một lời đã định".
Bộ phim hay Trung Quốc Kết Hôn Thử 99 Ngày. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại vn2.vn

Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (ket hon thu 99 ngay vn2.vn).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

PHIM Trung Quốc
24/24
Cửu Lưu Bá Chủ

Cửu Lưu Bá Chủ

PHIM Trung Quốc
36/36
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

PHIM Chiếu rạp
Full
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, vn2.vn không dẫn linh đến (nội dung video), cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.
Tên miền vn2.vn phục vụ cho việc học tập nghiên cứu (hết) !