Hoa Đăng Sơ Thượng 2 - Light the Night Part 2

Hoa Đăng Sơ Thượng 2 - Light the Night Part 2

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim hoa dang so thuong 2 light the night part 2 chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Hoa Đăng Sơ Thượng 2 - Light the Night Part 2 thuộc thể loại phim Tình Cảm của Trung Quốc. Bộ phim Hoa Đăng Sơ Thượng phần 2 tiếp nối nội dung của phần trước. Câu chuyện tình yêu và lòng thù hận giữa chủ khách sạn kiểu Nhật Bản và những cô nàng đang làm nghề gái gọi lên giường và Sexi.

Hoa Đăng Sơ Thượng phần 2 vẫn tiếp tục là bối cảnh Đài Bắc thập niên 1980, nhân vật Rose (Lâm Tâm Như thủ vai) là quản lý dàn tiếp viên xinh đẹp ở tụ điểm vui chơi.

Những người ở hộp đêm vừa có mối quan hệ chị em thân thiết lại vừa ngầm tranh đấu dữ dội. Tuy nhiên, họ bị cuốn vào một vụ án về cô gái đi giày đỏ và bị cảnh sát điều tra. Ở phần 2 của Hoa Đăng Sơ Thượng này mọi chuyện sẽ được làm sáng tỏ và hơn hết khán giả sẽ hiểu hơn về nhân vật mà Hoắc Kiến Hoa thủ vai đóng một tù nhân trong phim.

Phần 2 phim Hoa Đăng Sơ Thượng được khán giả nhận xét có chất lượng tốt, nội dung hấp dẫn do Lâm Tâm Như sản xuất. Người đẹp ở tuổi 46 được khen mới lạ, quyến rũ khi vào vai “tú bà” của quán bar.

Lâm Tâm Như đặt tâm huyết rất nhiều cho tác phẩm Hoa Đăng Sơ Thượng qua việc đầu tư bối cảnh, trang phục, tái hiện khung cảnh và con người Đài Loan cách đây hơn 3 thập niên. Một con số có thể khiến mọi người há hốc mồm là tổng số trang phục dàn diễn viên mặc hơn 1 ngàn bộ. Nếu bạn đã xem qua phần 1 của Hoa Đăng Sơ Thượng thì ngần ngại gì nữa mà không đón xem phần tiếp theo của tác phẩm do Lâm Tâm Như sản xuất.

Diễn viên chính: Lâm Tâm Như, Dương Cẩn Hoa, Dương Hựu Ninh.

Bộ phim hay Trung Quốc Hoa Đăng Sơ Thượng 2 - Light the Night Part 2. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại vn2.vn

Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (hoa dang so thuong 2 light the night part 2 vn2.vn).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

PHIM Trung Quốc
24/24
Cửu Lưu Bá Chủ

Cửu Lưu Bá Chủ

PHIM Trung Quốc
36/36
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

PHIM Chiếu rạp
Full
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, vn2.vn không dẫn linh đến (nội dung video), cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.
Tên miền vn2.vn phục vụ cho việc học tập nghiên cứu (hết) !