Sơn Hà Nguyệt Minh - Giang Sơn Kỷ

Sơn Hà Nguyệt Minh - Giang Sơn Kỷ

THỂ LOẠI: Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim son ha nguyet minh giang son ky chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Sơn Hà Nguyệt Minh - Giang Sơn Kỷ thuộc thể loại phim Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không của Trung Quốc. Bộ phim Sơn Hà Nguyệt Minh (Giang Sơn Kỷ - The Imperial Age ) kể về con trai thứ tư của Hoàng đế khai quốc Minh Triều Chu Nguyên Chương (Trần Bảo Quốc thủ vai) là Chu Đệ (Phùng Thiệu Phong). Từ nhỏ Chu Đệ đã đi theo tướng Từ Đạt chinh chiến và trải qua nhiều cuộc tắm máu nơi chiến trường.

Khi còn là một hoàng tử, Chu Đệ được phong làm Yên Vương đóng đô ở Bắc Bình (nay là Bắc Kinh).

Nhờ sự ủng hộ của vợ là Từ Diệu Vân (Dĩnh Nhi thủ vai), con gái của tướng Từ Đạt cùng các tướng lĩnh dưới quyền, Yên Vương đã trở thành một nhà chỉ huy quân đội tài ba, ông củng cố quyền lực của mình ở phía Bắc và tiêu diệt các thế lực thù địch. Minh Thái Tổ Chu Nguyên Chương chỉ định người kế vị là đích tôn Minh Huệ Đế Chu Doãn Văn.

Hoàng đế mới lên ngôi chịu sự giật dây của nhà mẹ nên đã bắt đầu giáng chức và tiêu diệt những quan viên thân cận cũng nhưng những hoàng thân quốc thích nhà họ Chu.

Lúc này, Yên Vương Chu Đệ không thể chịu nổi đành dâng cao ngọn cờ khởi nghĩa, đem quân từ Bắc Bình đánh xuống thủ đô Nam Kinh, lật đổ cháu trai Huệ Đế, và lên ngôi vào năm 1402.Trong 22 năm trị vì của Hoàng đế Chu Đệ, ông là một nhà chính trị tài giỏi, là một huyền thoại trong dân gian. Ông đã rời kinh đô tới Bắc Bình tiếp nối di sản của nhà Minh cho tới khi qua đời.

Phùng Thiệu Phong trong Sơn Hà Nguyệt Minh (Giang Sơn Kỷ) là một chàng trai có một sự nghiệp diễn xuất đồ sộ từ phim hiện đại tới cổ trang và tạo ấn tượng sâu đậm với khán giả nhờ diễn xuất mượt mà, hóa thân vào nhân vật.

Vai diễn Chu Đệ một vị võ tướng, một vị vua uy hùng trong lịch sử cũng sẽ là một thử thách đối với Thiệu Phong. Từ Diệu Vân, sau này là hoàng hậu Nhân Hiếu của Minh Thành Tổ Chu Đệ do Dĩnh Nhi thủ vai. Từ Diệu Vân đoan trang, tao nhã, không chỉ giỏi nữ công gia chánh mà còn có trí tuệ hơn người. Với tài đức vẹn toàn bà đã một tay giúp Chu Đệ tạo nên một truyền thuyết về sự thịnh vượng trong triều Minh. Vai diễn này cũng khá nặng ký đối với Dĩnh Nhi nhưng chắc chắn cô sẽ chinh phục được khán giả với khả năng diễn xuất chắc tay và linh hoạt.

Phim lịch sử cổ trang Sơn Hà Nguyệt Minh (Giang Sơn Kỷ) được đầu tư rất công phu từ trang phục, đến chất lượng hình ảnh, nội dung chặt chẽ gay cấn, hấp dẫn cùng dàn diễn viên tinh túy chắc chắn sẽ mang đến một tác phẩm thành công xuất sắc.

Bộ phim hay Trung Quốc Sơn Hà Nguyệt Minh - Giang Sơn Kỷ. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại vn2.vn

Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (son ha nguyet minh giang son ky vn2.vn).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

PHIM Trung Quốc
24/24
Cửu Lưu Bá Chủ

Cửu Lưu Bá Chủ

PHIM Trung Quốc
36/36
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

PHIM Chiếu rạp
Full
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, vn2.vn không dẫn link đến (nội dung video), cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.
Tên miền vn2.vn phục vụ cho việc học tập nghiên cứu (hết) !