Yêu Trước Mặt Phản Sau Lưng - Bạn Thân Bạn Đểu

Yêu Trước Mặt Phản Sau Lưng - Bạn Thân Bạn Đểu

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Thái Lan

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim yeu truoc mat phan sau lung ban than ban deu chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Yêu Trước Mặt Phản Sau Lưng - Bạn Thân Bạn Đểu thuộc thể loại phim Tình Cảm của Thái Lan. Bộ phim Yêu Trước Mặt, Phản Sau Lưng (Bạn Thân Bạn Đểu - P.S. I Hate You) Xoay quanh một nhóm gồm 5 cô gái trẻ, chơi thân với nhau trong nhiều năm liền. Một sự việc kinh hoàng đã xảy ra vào ngày đám cưới của Prae. Không hiểu sao, video riêng tư nhậy cảm mà cô đã chôn vùi từ lâu lại được trình chiếu trước toàn bộ quan khách. Điều này đã khiến cho Prae thấy vô cùng tủi nhục và dẫn đến quyết định tự kết liễu cuộc đời mình.

Quá tủi nhục, Prae đã quyết định tự kết liễu cuộc đời mình.

Mina, cô bạn thân nhất của Prae, cố gắng điều tra xem ai là kẻ tiết lộ video, dẫn đến cái chết của Prae. Và càng đào sâu vào sự thật bao nhiêu, thì Mina lại càng thấy được sự đen tối trong mối quan hệ bạn bè giữa các cô gái bấy lâu nay. Thủ phạm tung đoạn phim đó lại là một trong những người bạn thân của cô, và tạo thành nội dung của Bạn Thân Bạn Đểu. Những sự thật không ngờ dần dần hé hộ, những yêu hận tình thù luôn hiện hữu trong mối quan hệ có tên gọi “tình bạn”.

Tác phẩm Yêu Trước Mặt, Phản Sau Lưng (Bạn Thân Bạn Đểu - P.S. I Hate You) thuộc thể loại chính kịch, tâm lý, tình cảm của Thái Lan. Đạo diễn: Baison Jinatcha Maneesriwong.

Với sự góp mặt của các diễn viên như Pearwah Nichaphat Chatchaipholrat, Jan Ployshompoo Supasap, Pat Chayanit Chansangavej, Fah Yongwaree Anilbol, Aye Sarunchana Apisamaimongkol, Lee Thanat Lowkhunsombat, Papang Phromphiriya Thongputtaruk, Nat Nattaraht Maurice Legrand.

Bộ phim hay Thái Lan Yêu Trước Mặt Phản Sau Lưng - Bạn Thân Bạn Đểu. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại vn2.vn

Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (yeu truoc mat phan sau lung ban than ban deu vn2.vn).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2
VietSub: 1 2 3 4
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

PHIM Trung Quốc
24/24
Cửu Lưu Bá Chủ

Cửu Lưu Bá Chủ

PHIM Trung Quốc
36/36
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

PHIM Chiếu rạp
Full
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, vn2.vn không dẫn link đến (nội dung video), cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.
Tên miền vn2.vn phục vụ cho việc học tập nghiên cứu (hết) !