Hoa Hồng Xanh

Hoa Hồng Xanh

THỂ LOẠI: TLXH Hành Động

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim hoa hong xanh chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Hoa Hồng Xanh thuộc thể loại phim TLXH Hành Động của Hàn Quốc. Go Soo - Lee Da Hae - Lee Jong Hyuk

Phim Hoa Hồng Xanh 22 tập lồng tiếng Lee Jung -hyun ( Go Soo ) và Oh Soo- ah ( Lee Da -hae ) đang sống một cuộc sống bình thường như một cặp vợ chồng cho đến khi nó được tiết lộ rằng Soo- ah thực sự là con gái của Oh Byung- moo , Chủ tịch nước CHXHCN Điện tử, các công ty mà ông làm việc tại . Sốc và tổn thương mà Soo- ah đã không thành thật với anh , Jung -hyun sẽ cố gắng để chia tay với cô ấy nhưng cô thuyết phục ông cho mối quan hệ của họ một cơ hội khác . Một đêm, Jung -hyun được triệu tập đến nhà nghỉ của Chủ tịch . Bên trong, Jung -hyun thấy Chủ tịch và quản cả trên sàn nhà , cựu vô thức và sau này đã chết. Khi Jung -hyun cố gắng để thực hiện Chủ tịch ra khỏi nhà , một đám cháy được bắt đầu và Jung -hyun bị đánh ra ngoài. Sau khi các bằng chứng chỉ ra Jung -hyun là nghi phạm chính, ông bị kết án tù chung thân. Để cung cấp cho con trai mình một cơ hội để có được ra khỏi tù và chứng minh mình vô tội, mẹ tự sát . Dồn vào chân cảnh sát và đội SWAT sau một cuộc rượt đuổi xe dài và mệt mỏi , Jung -hyun nhảy ra khỏi một cây cầu.

Hoa Hồng Xanh

Cho là đã chết bởi tất cả mọi người , anh chạy trốn đến Thượng Hải, Trung Quốc, nơi ông phải vật lộn để tồn tại. Ông bị nhiều, vô gia cư và ăn xin từ người lạ hoặc nhặt rác thùng rác cho thực phẩm. Thời gian trôi qua và anh gặp một người đàn ông Hàn Quốc tên là Lee Choon -bok ( Park Sang -myun ), người cuối cùng trở thành người bạn tốt của mình và người giám hộ chăm sóc tốt của anh ta. Ông cũng tìm thấy Cha Yoo -ran ( Kim Seo- hyung ) , thư ký của Chủ tịch và người yêu cũ của SR Giám đốc Shin Hyun -tae ( Lee Jong Hyuk ) . Yoo -ran quyết định giúp anh ta sau khi Shin ra lệnh một số người đàn ông để gửi cô. Theo hướng dẫn của Chen Daren , một ông trùm kinh doanh của Trung Quốc với cuộc sống, ông và bạn bè của mình đã tiết kiệm được từ một vụ ám sát , Jung -hyun phát triển kỹ năng kinh doanh cấp và trở thành chủ tịch của Super kỹ thuật số doanh nghiệp , một công ty lớn của Trung Quốc . Sau ba năm, ông ( dưới bí danh Zhang Trung Nguyên ) , Yoo -ran và Choon -bok trở lại Hàn Quốc để giúp anh ta phát hiện ra sự thật và trừng phạt những người đóng khung mình. Soo- ah, người đang hẹn hò với Shin Hyun -tae khi trở về, ngay lập tức nhìn thấy qua mặt tiền Trương Trung Nguyên của mình và nhận ra anh là Jung- hyun mình . Với sự giúp đỡ của Soo- ah, Choon -bok và người bạn thân nhất của mình Seo Jun- moo ( Sunwoo Jae -duk ), ông phát hiện ra rằng Shin là người cố giết cha Soo -ah . Bí mật mong muốn Soo- ah trong nhiều năm, ông cũng đóng khung Jung -hyun có cô cho riêng mình . Giám đốc Seo, người đã chứng kiến ​​tội ác, là người đàn ông đã đánh Jung -hyun trên đầu và cố gắng giết Chủ tịch là tốt. Cuối cùng, Jung -hyun có thể xóa thành công tên của mình và Giám đốc Seo Shin và tự tử. Ông và Soo- ah hạnh phúc đoàn tụ .

Bộ phim hay Hàn Quốc Hoa Hồng Xanh. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại vn2.vn

Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (hoa hong xanh vn2.vn).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

PHIM Trung Quốc
24/24
Yến Vân Đài

Yến Vân Đài

PHIM Trung Quốc
48/48
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, vn2.vn không dẫn linh đến (nội dung video), cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.
Tên miền vn2.vn phục vụ cho việc học tập nghiên cứu (hết) !