Những Ngày Đẹp Trời

Những Ngày Đẹp Trời

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim nhung ngay dep troi chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Những Ngày Đẹp Trời thuộc thể loại phim Tình Cảm của Hàn Quốc. Choi Ji-woo - Lee Byung Hun - Lee Jung hyun

Phim Những Ngày Đẹp Trời 24 tập lồng tiếng Tương tự như bộ phim đương thời của nó, Beautiful Days liên quan đến mâu thuẫn trong các mối quan hệ gia đình , cũng như một tam giác tình yêu .
Lee Min -chul ( Lee Byung-hun ) trả về từ việc nghiên cứu ở Mỹ, để có một vai trò tích cực trong kinh doanh âm nhạc thịnh vượng của cha mình, Victory Records. Nó chỉ ra rằng cha mình ( Lee Jung Gil ) đã tham gia vào hoạt động phi đạo đức trong quá khứ, cũng như cái chết của người cha của anh ghẻ Min -chul , Sun -jae ( Ryu Shi – won ) .
Vào cảnh đến hai cô gái từ trại trẻ mồ côi , Yeon -soo ( Choi Ji Woo) và Se- na ( Lee Jung -hyun ), người đã chia sẻ một liên kết chị em . Se- na được truyền cảm hứng để trở thành một ngôi sao nhạc pop sau khi chuyến thăm của ông chủ Victory Records vào một sự kiện từ thiện .
Nhiều năm trôi qua , và cả hai cô gái đến ở Seoul để bắt đầu cuộc sống trưởng thành. Tuy nhiên, họ bị chia cách . Yeon -soo tìm thấy một công việc làm việc tại Victory Records hy vọng cuộc họp một ngày Se- na một lần nữa và trở thành tham gia vào cuộc sống của những anh , Min -chul và Sun -jae . Yeon -soo và Min -chul làm cho một thỏa thuận rằng họ sẽ giúp đỡ anh chị em ruột của nhau. Yeon -soo di chuyển vào nhà gia đình Min -chul như một gia sư cho cô em gái Min -ji ( Shin Min- a) , và Min -chul sẽ giúp Se- na đạt được ước mơ trở thành ca sĩ của mình . Một bộ phim phức tạp mở ra, Min -chul và Sun -jae cả mùa thu cho Yeon -soo . Yeon -soo chọn Min -chul , nhưng tình yêu của họ bị đe dọa bởi một căn bệnh hiểm nghèo .

Bộ phim hay Hàn Quốc Những Ngày Đẹp Trời. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại vn2.vn

Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (nhung ngay dep troi vn2.vn).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

PHIM Trung Quốc
24/24
Cửu Lưu Bá Chủ

Cửu Lưu Bá Chủ

PHIM Trung Quốc
36/36
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

PHIM Chiếu rạp
Full
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, vn2.vn không dẫn linh đến (nội dung video), cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.
Tên miền vn2.vn phục vụ cho việc học tập nghiên cứu (hết) !