Nữ Thị Trưởng

Nữ Thị Trưởng

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim nu thi truong chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Nữ Thị Trưởng thuộc thể loại phim Tình Cảm của Hàn Quốc. Cha Seung Won - Choo Sang Mi - Kim Sun Ah - Yoon Chae Rin

Phim Nữ Thị Trưởng mặc dù không sở hữu dàn diễn viên trẻ lung linh như những phim thần tượng cũng không phải là một bộ phim có nhiều giải tưởng quý giá nhưng với mức rating trung bình 16,5% tại Hàn Quốc, “Nữ Thị Trưởng” được đánh giá là bộ phim có kịch bản hay, diễn viên tốt, lời thoại sâu sắc, mạch phim được liên kết với nhau rất logic và lôi cuốn.

Nữ Thị Trưởng

Thật sự không ngoa khi nói rằng Nữ Thị Trưởng là một trong những bộ phim đặc sắc và đáng để xem đi xem lại nhất của ngành điện ảnh Hàn Quốc trong những năm gần đây.

Nữ Thị Trưởng

Về phần nội dung, “Nữ Thị Trưởng” là bộ phim xoay quanh về chuyện tình cảm cũng như cuộc sống của cô nàng Shin Min Rae – một quan chức cấp 10, một chức vị thấp nhất trong chính quyền, đã phấn đấu vượt qua bao nỗi khó khăn và vất vả để trở thành một nữ thị trưởng trẻ nhất của thành phố và anh chàng Jo Gook – một nhân viên chính phủ cực kỳ thông minh, người luôn ôm ấp tham vọng trở thành Tổng thống của Hàn Quốc nhưng lại bất ngờ bị chỉ định làm phó thị trưởng của một thành phố nhỏ, thành phố Inju, nơi Shin Mi Rae đang làm việc. Và từ lúc hai con người này gặp nhau, giữa họ đã xảy ra nhiều xung đột xuất phát từ sự khác biệt trong tính cách và quan điểm xã hội, thế nhưng cuối cùng họ cũng có thể đến bên nhau.

Bộ phim hay Hàn Quốc Nữ Thị Trưởng. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại vn2.vn

Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (nu thi truong vn2.vn).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

PHIM Trung Quốc
24/24
Cửu Lưu Bá Chủ

Cửu Lưu Bá Chủ

PHIM Trung Quốc
36/36
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

PHIM Chiếu rạp
Full
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, vn2.vn không dẫn linh đến (nội dung video), cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.
Tên miền vn2.vn phục vụ cho việc học tập nghiên cứu (hết) !