Tình Chỉ Riêng Em

Tình Chỉ Riêng Em

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim tinh chi rieng em chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Tình Chỉ Riêng Em thuộc thể loại phim Tình Cảm của Hàn Quốc. Han Chae Young - Jo Hyun Jae .

Phim Tình Chỉ Riêng Em 16 tập lồng tiếng SBS Eun Jae ( Han Chae Young ) là một cô gái 20 tuổi rất bướng bỉnh và tự hào những người có niềm đam mê nấu ăn. Vì cô ấy không có lợi ích trong nghiên cứu , cô chạy đi để Vicenza ở Ý trước khi cô tốt nghiệp trung học để ghi danh vào một trường dạy nấu ăn . Người bạn trung học của mình, người yêu cô tha thiết và chia sẻ niềm đam mê nấu ăn, đi cùng với cô.
Han Yi -joon ( Jo Hyun Jae ) là từ một gia đình giàu có sở hữu một khách sạn lớn và các nhà hàng khác nhau. Ông đi đến Italy để tìm kiếm mẹ của mình mà từ bỏ gia đình khi ông còn trẻ và ở đó ông chạy vào Eun Jae . Thật trùng hợp, Eun Jae cũng đã được tìm kiếm người mẹ, người sẽ xảy ra là một đầu bếp ở Vicenza , để tìm hiểu những bí mật để làm cho mì ống tuyệt vời. Cả hai có cơ hội khi người mẹ khi cô là về để có được tái hôn với một người Ý . Cô an ủi Yi- Joon , người quẫn trí hơn tái hôn của mẹ mình , và họ qua đêm với nhau. Cuối cùng cô mang thai và phải từ bỏ giấc mơ của mình – nhưng không cho biết Yi- Joon .

Tình Chỉ Riêng Em

Sáu năm sau, họ có tất cả trở về sống tại Hàn Quốc – Eun Jae working thấp trả tiền công việc nấu ăn, Yi- Joon đảm nhận các hoạt động của nhà hàng của gia đình , và bạn bè của Eun Jae làm việc như một đầu bếp cho một trong những nhà hàng thuộc sở hữu của Yi- joon và hỗ trợ tài chính gia đình Eun Jae, bao gồm cả trẻ em sinh ra ngoài giá thú, [1] bởi vì họ đã rơi vào thời kỳ khó khăn. Yi- Joon vẫn có tình cảm với Eun Jae và họ chạy vào nhau giống như ông đang tìm kiếm một đầu bếp mới cho nhà hàng – với mình trong tâm trí. Sớm Hyeon là một người bạn gia đình của Yi -joon là trong tình yêuvới anh ta và cố gắng để thú nhận tình cảm của mình với anh ta

Tình Chỉ Riêng Em

Xem phim Tình Chỉ Riêng Em uslt vnlt ffvn thuyết minh, lồng tiếng vn2.vn HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, THVL1, THVL2, BTV, KTV. Download phim Only You, tải phim mediafire, fshare, 4share.

Bộ phim hay Hàn Quốc Tình Chỉ Riêng Em. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại vn2.vn

Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (tinh chi rieng em vn2.vn).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

PHIM Trung Quốc
24/24
Cửu Lưu Bá Chủ

Cửu Lưu Bá Chủ

PHIM Trung Quốc
36/36
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

PHIM Chiếu rạp
Full
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, vn2.vn không dẫn link đến (nội dung video), cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.
Tên miền vn2.vn phục vụ cho việc học tập nghiên cứu (hết) !