Hợp đồng hôn nhân - Việt Nam

Hợp đồng hôn nhân - Việt Nam

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Việt Nam

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim hop dong hon nhan viet nam chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Hợp đồng hôn nhân - Việt Nam thuộc thể loại phim Tình Cảm của Việt Nam.

Câu chuyện về cuộc sống thực tại của những người trẻ trong Hợp đồng hôn nhân được kể một cách sinh động, hóm hỉnh mà không kém phần sâu sắc.

Sau những bộ phim truyền hình như “Trò đời”, “Người chồng điên”, diễn viên Bảo Thanh đã tái xuất khán giả với một vai mới – Bảo Quỳnh trong “Hợp đồng hôn nhân” của đạo diễn Khải Hưng. Nếu như cô gây ấn tượng khá tốt với người xem trong một bộ phim đòi hỏi diễn xuất như “Trò đời”, thì với “Hợp đồng Hôn nhân”, Bảo Thanh và cả những diễn viên khác đã gây cho khán giả những phản ứng khá trái chiều.

"hop dong hon nhan": co trach nhiem hay tu mua day buoc minh? - 1

Hợp đồng Hôn nhân” lấy đề tài không hề mới mẻ, một anh chàng hiền lành và một cô nàng quá lứa ràng buộc nhau trong một tờ hợp đồng giả làm vợ chồng. Phong (Tô Tuấn Dũng) vốn là một chàng trai sống ở nông thôn chuyên nghề thổi kèn đám ma, tung hoa đám cưới và có mơ ước mãnh liệt là trở thành diễn viên nổi tiếng dưới sự cổ vũ mạnh mẽ của cả gia đình. Bỗng nhiên, Phong được anh họ gọi lên thành phố với lí do “đi đóng phim”.

"hop dong hon nhan": co trach nhiem hay tu mua day buoc minh? - 2

 

Nhưng khi lên tới nơi, phim thì chẳng thấy đâu mà cậu chàng lại phải sắm vai chồng hờ của Quỳnh (Bảo Thanh) – người con gái hơn tuổi cậu, thành đạt, bản lĩnh nhưng lại lỡ có thai với một người không chịu lấy mình. Thế là, Phong đành chấp nhận cuộc sống của một anh chồng hờ với đủ chuyện dở khóc dở cười và những tình huống oái oăm không biết phải tỏ cùng ai. 

"hop dong hon nhan": co trach nhiem hay tu mua day buoc minh? - 3

Vốn có gương mặt khá ngố và hiền lành, cũng như đã từng hợp tác khá tốt với Bảo Thanh trong “Trò đời”, Tô Tuấn Dũng đã đem tới cho khán giả hình ảnh một anh chàng Phong ngốc nghếch, ai nói cũng nghe. Cậu không dám cãi lại mẹ vợ “hờ”, rung rinh trước cô nàng diễn cùng mà vẫn dằn vặt vì trách nhiệm phải chăm sóc cho Quỳnh. Ban đầu, Phong chỉ mong hợp đồng chóng hết để còn đi làm diễn viên. Khổ nỗi, hợp đồng thì chưa hết mà Phong đã phải đèo bòng đứa con không phải của mình.

"hop dong hon nhan": co trach nhiem hay tu mua day buoc minh? - 4

Muốn đi đóng phim, muốn tạo dựng sự nghiệp, Phong lại bị mẹ vợ gọi về, nghe đủ bài ca về trách nhiệm làm chồng làm cha, bị dọa đứng dọa ngồi tới độ sợ luôn cả cuộc sống hôn nhân trong tương lai. Dần dần, nhìn thấy tình cảnh bụng mang dạ chửa lại bị bệnh tim của Quỳnh, lại chứng kiến thái độ tồi tệ, bàng quan, chỉ biết lợi dụng sự yếu đuối cùng tình yêu mù quáng Quỳnh dành cho mình của Lê Dũng (Lâm Vissay) – "tác giả" bào thai sắp chào đời, Phong đã tạm thời quyết định sẽ trông nom cô đến khi mẹ tròn con vuông.

"hop dong hon nhan": co trach nhiem hay tu mua day buoc minh? - 5

Với vẻ mặt không khác gì một anh chàng nhà quê lên tỉnh, hiền lành và có phần cả nể, Tô Tuấn Dũng nhập vai Phong rất tự nhiên, mang tới không ít tiếng cười và sự thông cảm của khán giả tới nhân vật Phong. Chỉ cần Phong xuất hiện, ai cũng bật cười hoặc lắc đầu khi anh chàng bị quay như dế giữa công việc và trách nhiệm, phải cúi đầu nghe mẹ vợ mắng những chuyện bản thân chẳng hề làm. Phong là điểm nhấn và cũng là cứu cánh khá lớn của bộ phim này.

"hop dong hon nhan": co trach nhiem hay tu mua day buoc minh? - 6

 

Còn Quỳnh thì lại là một cô gái vừa đáng thương vừa đánh trách. Cô yêu Lê Dũng, chấp nhận có thai với gã đàn ông tồi tệ này để rồi làm đủ mọi điều để anh ta lấy mình nhưng vẫn hoàn công cốc. Cô rời khỏi công ty cũ của Lê Dũng nhưng anh ta vẫn thản nhiên mặc kệ. Cái thai của cô gần như không được Lê Dũng chấp nhận là con của mình. Những lúc đau ốm, Lê Dũng cũng chỉ xuất hiện coi như cho có, rồi bao nhiêu vất vả lại thuộc về Phong.

Bộ phim hay Việt Nam Hợp đồng hôn nhân - Việt Nam. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại vn2.vn

Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (hop dong hon nhan viet nam vn2.vn).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

PHIM Trung Quốc
24/24
Cửu Lưu Bá Chủ

Cửu Lưu Bá Chủ

PHIM Trung Quốc
36/36
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

PHIM Chiếu rạp
Full
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, vn2.vn không dẫn linh đến (nội dung video), cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.
Tên miền vn2.vn phục vụ cho việc học tập nghiên cứu (hết) !