Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi

Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Thái Lan

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim thieu gia xa hoi den yeu toi chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi thuộc thể loại phim Tình Cảm của Thái Lan. Bộ phim truyền hình Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi (KinnPorsche 2022) do nhiều đạo diễn phối hợp sản xuất, trong đó có hom Kongkiat Khomsiri. Phim xoay quanh nhân viên bồi bàn Porsche gánh vác trên vai những hy vọng và ước mơ của các anh em, bị đẩy vào cuộc xung đột của mafia.

Nội dung phim Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi bắt đầu từ con trai thứ hai của Mafia.

Kinn Theerapanyakul (Mile Phakphum Romsaithong thủ vai) bị kẻ thù tấn công khiến anh phải chạy trốn khỏi chúng cho đến khi gặp được Porsche Kittisawasd (Apo Nattawin Wattanagitiphat đóng), là một sinh viên trẻ được thuê làm bồi bàn bán thời gian tại một cơ sở giải trí. Dù Porsche thấy Theerapanyakul đang sợ hãi và trốn tránh những kẻ hung tợn kia nhưng anh không cách nào can thiệp vì sợ ảnh hưởng đến công việc.

Bị dồn vào đường cùng không còn cách nào khác nên Kinn Theerapanyakul buộc phải đưa ra lời đề nghị cho Porsche, nếu có thể cứu anh khỏi những kẻ mafia thì anh ta sẽ được một số tiền gấp mấy trăm lần việc làm bán thời gian.

Hoàn cảnh của Porsche cũng đang khó khăn về tài chính nên buộc lòng anh chấp nhận lời đề nghị nguy hiểm đó và chuyện tình Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi cũng từ đây mà bắt đầu. Việc giải cứu Kinn Theerapanyakul diễn ra suôn sẻ bởi Porsche là người có kỹ thuật võ thuật đỉnh cao và là nhà vô địch judo quốc gia Thái Lan. Nhờ kỹ năng chiến đấu nổi bật của mình, Kinn muốn thuê Porsche làm vệ sĩ riêng cho mình, thời khắc đồng ý trở thành vệ sĩ cũng là lúc mà Porsche bị đẩy vào cuộc xung đột của mafia cực kỳ nguy hiểm. Nhưng lý do lớn nhất để thuyết phục được Porsche chính là Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi.

Dù lúc đầu chỉ là vai trò cậu chủ và vệ sĩ nhưng khi cùng nhau trải qua nhiều thử thách và trở ngại, mối quan hệ của họ càng trở nên gắn bó, khăng khít hơn.

Giữa Kinn và Porsche nảy sinh tình cảm nhưng chỉ để trong lòng không dám nói ra vì sợ sẽ khiến cuộc sống trở nên phức tạp hơn. Nhìn chung phim mới Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi tất cả đều xoay quanh những sự kiện về cái chết của cha mẹ anh Kinn, và ý chí của họ là chìa khóa chính dẫn đến mọi thay đổi. Dù biết rằng con đường đó sẽ không dễ dàng vì có rất nhiều vấn đề và nhiều chướng ngại vật sẽ đến để thử thách tình yêu của họ - Porsche phải đứng lên để chịu đựng tất cả những vấn đề mà anh ấy phải đối diện.

Diễn viên chính trong phim Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi:
Phakphum Romsaithong, nickname Mile, là một diễn viên kiêm ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Thái Lan do Be.On Cloud quản lý. Anh ấy tốt nghiệp Đại học Thammasat vào năm 2017. Kể từ đó, anh ấy bắt đầu diễn xuất của mình thông qua các video âm nhạc, đáng chú ý nhất là đóng vai chính trong một video âm nhạc cho Jodai x พริกไทย. Năm 2021, có thông báo rằng anh sẽ đóng một trong những vai chính trong "KinnPorsche" và không ít fan hâm mộ ngóng trông ngày ra mắt của phim. 
 
Apo Nattawin Wattanagitiphat sinh ngày 24 tháng 2 năm 1994 anh còn có biệt danh Apo, là một người mẫu kiêm diễn viên trực thuộc Channel 3 từ năm 2014 đến năm 2019. Anh ấy theo học tại Đại học Thammasat trước khi chuyển sang Khoa Nghệ thuật Truyền thông tại Đại học Rangsit. Sở hữu ngoại hình cao ráo, khuôn mặt góc cạnh nhanh chóng giúp Apo Nattawin Wattanagitiphat được các đạo diễn săn đón cho các bộ phim thể loại hành động và trong đó có KinnPorsche (2022).
 
Wichapas Sumettikul, biệt danh là Kinh thánh, là một diễn viên của Be On Cloud. Anh tốt nghiệp Đại học Thammasat với bằng cử nhân Kỹ thuật Cơ khí. Vào năm 2021, có thông báo rằng anh ấy sẽ tham gia diễn xuất trong bộ phim Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi và điều đó đã được phía ekip sản xuất phim xác nhận. 
 
Jakapan Puttha, biệt danh Build, là một nhà thiết kế đồ họa và diễn viên do Be On Cloud quản lý. Anh tốt nghiệp Đại học Bangkok với bằng Phát thanh truyền hình. Anh ấy nói được hai thứ tiếng và nói được cả tiếng Thái và tiếng Anh.
 
Worakamon Satur, biệt danh Jeff, là một nhà thiết kế đồ họa, diễn viên và ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Thái Lan thuộc GRAND MUSIK trong khuôn khổ GMM Grammy.
 
Tinnasit Isarapongporn, biệt danh Barcode, là một diễn viên của Be On Cloud. Được thông báo vào ngày 5 tháng 10 năm 2022 rằng anh ấy sẽ tham gia diễn xuất trong "KinnPorsche". Trong cuộc họp báo KinnPorsche, người ta đã xác nhận rằng anh ấy sẽ ra mắt với tư cách là Porsché.
Bộ phim hay Thái Lan Thiếu Gia Xã Hội Đen Yêu Tôi. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại vn2.vn

Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (thieu gia xa hoi den yeu toi vn2.vn).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

Khuynh Thế Cẩm Lân Cốc Vũ Lai

PHIM Trung Quốc
24/24
Cửu Lưu Bá Chủ

Cửu Lưu Bá Chủ

PHIM Trung Quốc
36/36
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

PHIM Chiếu rạp
Full
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, vn2.vn không dẫn linh đến (nội dung video), cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.
Tên miền vn2.vn phục vụ cho việc học tập nghiên cứu (hết) !